Get Adobe Flash player

นานาสาระ ที่น่าสนใจ คลิ๊คเลย!

ส้วมเฉพาะกิจ ปลดทุกข์ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม อาชีพเสริม เลี้ยงปลาทับทิมในกะชัง 4เดือน ได้700ก.ก.ต่อ1กะชัง สนใจมั๊ย.. ผู้ที่ชอบรับประทานปลาหมึก(ควรอ่านนะ) ประโยชน์ของน้ำมันมะพ้าว กำลังใจ ชาติที่แล้วเราไปผูกมัดใครไว้บ้างหรือเปล่า มีไปทำไม-ว.วัชรเมธี ยาที่ไม่ควรกินคู่กัน ธรรม ของหลวงปู่ทวด "ตา" อย่าลังเลที่จะดูแล SO GOOD ภาพถ่ายกับความหมายดีดีของชีวิต ระวัง! ดื่มน้ำเย็นมากๆเป็นอันตราย 3 คาถาของคนทำงานที่อยู่ในสังคม(อย่างเราๆ) คน1คน โฆษณาช๊อตเดียว 6ล้านดอลล่าร์ สุดยอด!!! หลวงพ่อโสธร พระพุทธชินสีห์ พระพุทธชินราช ชีวิตนกอินทรีย์-อ่านเถอะดีนะ สัณญาณแห่งการเปลี่ยนแปลงของโลก

ผู้สนับสนุน

ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา

ราคาน้ำมันวันนี้

ในหลวงของเรา

 

วิดีโอ พระราชกรณียกิจ ในหลวงอันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย

ตลอดระยะเวลากว่า60ปี ที่ในหลวงและพระราชินี ได้ทรงงานหนักด้วยความยากลำบากยิ่ง เพื่อปวงชนชาวไทยอันเป็นที่รักของพระองค์ ให้อยู่ดีกินดี โดยที่ไม่เคยเรียกร้องสิ่งตอบแทนใดๆจากประชาชนเลย ในหลวงไม่ได้ทำให้ประชาชนรักพระองค์ด้วยการ แจกเงิน แต่ในหลวงทรงสอนให้ประชาชนรู้จักหาเงินมากกว่าการไปพึ่งพาผู้อื่น โดยแบมือขอเงิน หรือรอให้ผู้อื่นเอาเงินมาแจก ในหลวงสอนให้รู้จักการพึ่งพาตนเองที่ยั่งยืน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าอยากกินปลา ก็ต้องรู้จักเลี้ยงปลา ไม่ใช่รอให้ผู้อื่นเอาปลามาแจก เพราะการรู้จักเลี้ยงปลาก็คือ จะมีปลาไว้กินตลอดไป เหลือกินก็เอาไปแบ่งปันให้ผู้อื่น หรือเอาไปขายสร้างรายได้ให้ครอบครัว  ในหลวงได้ให้ความอุดมสมบูรณ์แก่แผ่นดิน และความอยู่ดีกินดีที่ยั่งยืนแก่ประชาชน  สำหรับปวงฃนฃาวไทยแล้ว ในหลวงทรงเป็นมากกว่าคำว่ากษัตริย์

เว็บไซท์ "เมืองราชบุรี.com" ของเราขอวิงวอนท่านทั้งหลายได้โปรดสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ และร่วมกันปกป้องพระองค์ด้วยเถิด

ขอเป็นข้าฯ รองพระบาททุกชาติไป


 

 

จังหวัดราชบุรีกับโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

 


 

สายน้ำพระมหากษัตริย์แห่งกรุงสยาม

สายน้ำคือชีวิต

ที่มา: http://www.youtube.com/watch?v=tMepvfTbmms

 

ภาพสุดประทับใจ น้องต้นน้ำไหว้ในหลวง

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพเด็กชายยกมือไหว้ ในหลวง กำลังเป็นที่ชื่นชมในโลกอินเทอร์เน็ต หลังจากที่ช่วงต้นเตือนพฤษภาคมที่ผ่านมา นายกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้โพสต์ภาพ เด็กชายคนหนึ่งยืนไหว้พระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็กพระเจ้าอยู่หัว

ทั้งนี้ ทราบต่อมาจากบล็อกของครูทิพย์ในเว็บโอเคเนชั่น โดยสมาชิกที่ใช้ชื่อ nunaaka แจ้งว่า เด็กชายในภาพมีชื่อว่า น้องต้นน้ำ อายุ 2 ปี ซึ่งภาพนี้มารดาของน้องต้นน้ำเป็นคนถ่าย ขณะที่กำลังเดินทางโดยรถไฟฟ้าใ้ต้ดิน

 

สถิติจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้3300
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้3957
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้29695
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว31906
mod_vvisit_counterเดือนนี้82408
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว148817
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด5112165

We have: 30 guests, 1 bots online
IP ของท่าน: 18.210.24.208
 , 
Today: ม.ค. 18, 2020