Get Adobe Flash player

นานาสาระ ที่น่าสนใจ คลิ๊คเลย!

ส้วมเฉพาะกิจ ปลดทุกข์ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม อาชีพเสริม เลี้ยงปลาทับทิมในกะชัง 4เดือน ได้700ก.ก.ต่อ1กะชัง สนใจมั๊ย.. ผู้ที่ชอบรับประทานปลาหมึก(ควรอ่านนะ) ประโยชน์ของน้ำมันมะพ้าว กำลังใจ ชาติที่แล้วเราไปผูกมัดใครไว้บ้างหรือเปล่า มีไปทำไม-ว.วัชรเมธี ยาที่ไม่ควรกินคู่กัน ธรรม ของหลวงปู่ทวด "ตา" อย่าลังเลที่จะดูแล SO GOOD ภาพถ่ายกับความหมายดีดีของชีวิต ระวัง! ดื่มน้ำเย็นมากๆเป็นอันตราย 3 คาถาของคนทำงานที่อยู่ในสังคม(อย่างเราๆ) คน1คน โฆษณาช๊อตเดียว 6ล้านดอลล่าร์ สุดยอด!!! หลวงพ่อโสธร พระพุทธชินสีห์ พระพุทธชินราช ชีวิตนกอินทรีย์-อ่านเถอะดีนะ สัณญาณแห่งการเปลี่ยนแปลงของโลก

ผู้สนับสนุน

ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา

ราคาน้ำมันวันนี้

Tas Conductor

Tas Conductor

แอมป์หูฟัง ระดับ Hi-End ฝีมือไทยทำ ที่ให้เสียงบริสุทธิ์ สำหรับนักฟังพิถีพิถันเรื่องเสียง

Tas Conductor เป็นแอมป์หูฟัง รุ่นใหม่ล่าสุด ผลงานการออกแบบของ อ.อัมพร จันทรมาศ วัย หกสิบปลายๆ ปรมาจารย์ด้านการออกแบบระบบเสียงระดับแถวหน้าของเมืองไทย เคยมีผลงานการออกแบบติดตั้งระบบเสียงให้สถานที่ชั้นนำระดับชาติในอดีตมาแล้วมากมายหลายแห่งนับไม่ถ้วน กับ อดีตยังเป็น อาจารย์บรรยายพิเศษ ด้านอิเล็คโทรเอคูสติค ในระดับปริญญาโท หลายมหาวิทยาลัยของไทย

นับย้อนถอยไปเมื่อ 30 ปีมาแล้ว Tas(Thai Audio System) มีถิ่นกำเนิด ที่ "ออดิโอ-สเปคตรัม" ห้าแยกสะพานแดง อ.เมืองราชบุรี  แต่ไปมีชื่อเสียง"ติดลมบน"ที่สำนัก "หจก.ออดิโอ-สเปคตรัม" ซอยโรงภาพยนต์ นิวยอร์ค ปากซอยสุทธิสาร พญาไท กทม ที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังสุดขีดในช่วง30ปีมาแล้ว ในฐานะ เครืองเสียงระดับ Hi-End ของไทย ในยุคต้นๆเพียงไม่กี่รายที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับในหมู่นักฟังนักเล่นเครื่องเสียงที่ฟังกันเอาจริงเอาจังประเภท"หูน้ำกลั่น"ที่เรียกว่า"ระดับออดิโอไฟล์"ทั้งในเมืองไทย และมีชื่อเสียงโด่งดังไปถึง ต่างประเทศ ทั้ง อังกฤษ เยอรมันและ อเมริกา ว่าเป็นเครื่องเสียงที่ให้เสียงเที่ยงตรง สะอาด(Clean&Clear) บริสุทธิ์ เป็นธรรมชาติและเสียงดีที่สุด ที่การันตีด้วยรางวัลต่างๆมากมาย 
Tas Conductor  เป็นแอมป์หูฟังสำหรับคนที่เน้นคุณภาพเสียงดีสุดๆ ด้วยสโลแกน "Tas ทำของเลวๆไม่เป็น" มาตั้งแต่ไหนแต่ไร เที่ยงตรงและมีความเป็นดนตรีสูงที่สุด ไม่เหมาะสำหรับคนที่ฟังแบบฉาบฉวยหรือแยกไม่ออกระหว่าง"เสียงดังกับเสียงดี"แตกต่างกันอย่างไร" และไม่เหมาะสำหรับนักฟังที่ชอบเติมสีสันยกทุ้มยกแหลมจัดจ้านจนผิดไปจากธรรมชาติ ประเภท"เอ็ดตะโรโฟนิค อย่างเครื่องเสียงคาราโอเกะหรือเครื่องเสียงงานวัด หรือ ประเภท"ซี๊ดปี้ง""อย่างในรถยนต์บางคัน

Tas Conductor เป็นแอมป์หูฟัง เน้นคุณภาพสูงสุดๆ อุปกรณ์ภายในใช้ของดีที่สุดเท่าที่จะหาได้ เป็นเครื่องประเภท "คัสต้อมเม้ด" ทำตามสั่งเท่านั้น อยากได้ต้องสั่งทำ ไม่มีวางขายทั่วไป

สำหรับคนที่ ต้องการต้องการของดีที่สุด ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร และ สำหรับ คนที่เคยรู้จัก ชื่นชอบ ผลงานและศรัทธาในฝีไม้ลายมือ บุคคลระดับปรมาจารย์ของ อ.อัมพร จันทรมาศ ที่มีลูกศิษย์ลูกหาในระดับปริญญาโท มากมายหลายมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย

เป็นงาน"ทำมือ"(Hand made) จากฝีมือการประกอบล้วนๆของ อ.อัมพร จันทรมาศ นักออกแบบ ระบบเสียง ในระดับตำนาน ที่ยังมีชีวิตเหลืออยู่เพียงไม่กี่คนของประเทศนี้ ทุกเครื่องมีลายเซ็นต์ของ อ.อัมพร จันทรมาศให้ไว้ เป็นที่ระลึก

สนใจติดตามรายละเอียด ราคาและการสั่งทำที่นี่ครับ

http://www.thaiaudiosystem.com/?page_id=736

 

สถิติจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้1311
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้3147
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้28224
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว31888
mod_vvisit_counterเดือนนี้60112
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว146578
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด4941052

We have: 27 guests online
IP ของท่าน: 18.205.60.226
 , 
Today: ธ.ค. 13, 2019